Dây hàn nhựa PP, PE, PVC

Cung cấp Dây hàn nhựa PP, PE, PVC sử dụng để hàn gắn các thanh nhựa PP PE, tấm nhựa PP, PE, PVC vào với nhau. Ứng dụng trong các công việc gia công hàn ống nhựa, hàn sửa chữa vỏ ô tô, hàn sàn PVC, hàn sân bóng bàn, hàn bồn bể, hóa chất… Sử dụng que hàn nhựa rất đơn giản bằng cách ghép 2 tấm nhựa cùng loại theo yêu cầu của sản phẩm, sau đó dùng máy hàn (máy gia nhiệt) với que hàn tương ứng, hàn tại vị trí kết nối. Lưu ý chọn vật liệu và màu sắc tương ứng với loại nhựa mà mình đang muốn hàn, có một số trường hợp hàn nhựa không ăn với nhau là do khác nguyên vật liệu.

Đặc tính dây hàn nhựa PP, PE, PVC

Nhựa PP – PolypropyleneKhông tạo ra khói. Vật liệu nhỏ giọt như một ngọn nến và có mùi dầu cháy. Ngọn lửa sẽ không tự dập tắt.
Nhựa PE – Polyetylen (tất cả các loại)Không tạo ra khói. Vật liệu nhỏ giọt như một ngọn nến và có mùi sáp. Ngọn lửa sẽ không tự dập tắt.
Nhựa PVC – Polyvinyl cloruaTạo ra khói đen và có mùi chát. Ngọn lửa sẽ tự dập tắt. Tránh đốt nếu có thể – có chứa polyvinyl clorua.
Đặc điểm dây hàn nhựa

Kích thước các loại dây hàn nhựa PP, PE, PVC

Tên que hàn nhựaMàu sắcKích thướcĐóng gói
Dây hàn nhựa PPTrắng, xámD4, hàn đôi, tam giácDạng cuộn, dạng thanh
Dây hàn nhựa PETrắng, đenD4, hàn đôi, tam giácDạng cuộn, dạng thanh
Dây hàn nhựa PVCTrắng, ghiD4, hàn đôi, tam giácDạng cuộn, dạng thanh
Kích thước dây hàn nhựa

Sản phẩm liên quan

Một số lưu ý khi sử dụng dây hàn nhựa PP, PE, PVC

Điều quan trọng khi sử dụng dây hàn nhựa là phải biết được loại nhựa mình đang sử dụng là loại nhựa gì, vì thế trước khi tiến hành công việc cần kiểm tra kỹ, nếu có thể thì kiểm tra trực tiếp bằng cách sử dụng thử. Bởi vì chỉ có sử dụng sản phẩm nhựa đúng loại hoặc giống như có cùng đặc tính thì các mối liên kết mới có thể hàn lại với nhau thành công.

Để xác nhận loại nhựa bạn đang làm việc và kiểm tra que hàn, có thể thử nghiệm một mối hàn ngắn, nếu que hàn vẫn bám chắc vào vật liệu cơ bản sau khi nó được làm nguội hoàn toàn, loại que hàn đó đã thực hiện kết hợp vật liệu thành công.

Ngoài ra nếu là kỹ thuật chuyên nghiệp thì có thể thực hiện đốt cháy một miếng nhựa nhỏ cần hàn và phơi nó trên ngọn lửa trần như que diêm, bật lửa hoặc đèn khò nhỏ, dựa vào đặc điểm của các loại nhựa dưới để phân biệt nguyên vật liệu tấm nhựa mình đang sử dụng.

Ứng dụng của dây hàn nhựa PP, PE, PVC

Dây hàn nhựa các loại được ứng dụng trong thi công ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: hàn ống nhựa, hàn sửa chữa vỏ ô tô, hàn sàn PVC, hàn sân bóng bàn, hàn bồn bể, hóa chất…

Thời gian cung cấp và giao hàng Dây hàn nhựa PP, PE, PVC

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng dây hàn nhựa PP, PE, PVC theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 5 tới 7 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công các sản phẩm nhựa PP, PE làm vách ngăn, giá, tủ đựng đồ theo yêu cầu. Đối với số lượng nhiều hoặc quý khách có yêu cầu về sản phẩm dùng để gia công thành các loại thanh nhựa PP, PE, đệm nhựa, thớt nhựa PP, PE…. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm Dây hàn nhựa PP, PE, PVC


Các sản phẩm nhựa PP, PE, UHMW-PE chúng tôi đang bán

5/5 (3 Reviews)