Nhựa phíp vải, phíp sừng dạng cây tròn cách điện

Nhựa phíp vải, phíp sừng cây tròn có chiều dài 1m, màu nâu sẫm được dùng để làm các chi tiết máy móc trong ngành công nghiệp điện, điện tử, ngành nhuộm, thuộc vải. Do tính chất của nhựa phíp vải dạng cây giống tấm nhựa phíp vải, phíp sừng đều được làm từ nhựa tổng hợp, kết hợp với vải nên nó có đủ các tính chất như: chịu mài mòn, cách điện, chịu hóa chất. Các sản phẩm thông dụng: bạc chịu hóa chất, bạc chịu mài mòn, đồ gá cách điện…

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của phíp vải, phíp bakelite dạng cây tròn

Vật liệuNhựa phíp bakelite
Đường kínhphi 8, 10, 12, 15, 18, 20, 25, 30, 35, 40, 45, 50, 60, 70, 80, 90, 100 tới 200mm
Hấp thụ nước>2.2%
Độ co giãn<0,4% – 1,4%
Cường độ chịu kéo98MPa
Khả năng chống cách điện1.0*106Ω
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, cách điện, chịu mài mòn tốt.
Nhiệt độ chịu đựng140 độ C
Tỉ trọng1.45 g/cm³
Điện áp định mức0.82KV/m
Đặc tính của phíp vải tấm, phíp vải cây

Ứng dụng của cây tròn phíp vải, phíp sừng cách điện

  • Tấm phíp Vải, phíp sừng với tính chất cơ lý và điện cao, có thể được áp dụng cho máy phát điện, động cơ và các thiết bị điện như các bộ phận cấu trúc cách điện và được sử dụng trong môi trường dầu và môi trường biến thế.
  • Do có cấu tạo được gia công bằng sợi bố vải nên phíp vải ngoài khả năng chịu nhiệt, cách điện nó còn có khả năng chống mài mòn chịu ma sát tốt nên được ứng dụng trong các chi tiết máy chịu mài mòn, chịu nhiệt và cách điện.

Sản phẩm liên quan

Thời gian gia công và giao hàng cây tròn phíp vải, phíp sừng

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng cây tròn phíp vải, phíp sừng và tấm nhựa phíp vải, phíp sừng theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít và theo kích thước phổ thông của cây tròn nhựa phíp từ phi 8, phi 10, phi 12, phi 15, phi 20 tới phi 200. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều hoặc cắt lẻ theo yêu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm tấm phíp thủy tinh, tấm phíp ngọc… Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.

Ảnh sản phẩm Phíp vải, phíp sừng dạng cây tròn và dạng tấm


Sản phẩm nhựa phíp cách điện bakelite đang bán

5/5 (3 Reviews)