Cây nhựa tròn PA

Cây nhựa tròn PA có độ cứng và dai, chịu được lực cao, chịu ăn mòn và có khả năng chịu được hóa chất. Vì thế cây nhựa PA được sử dụng nhiều trong các môi trường làm việc cần khả năng chịu mài mòn cao và chống va đập. Ứng dụng thực tế của cây nhựa PA là làm thớt nhựa, tấm đệm, thanh đệm nhựa, vòng đệm chịu lực, chịu mài mòn trong các dây chuyền sản xuất, dây chuyền vận chuyển nguyên liệu.

Nhựa cây PA được dùng thay thế cho dòng nhựa cây Teflon mắc tiền, giúp giảm chi phí mua vật liệu và dễ dàng gia công. Nhựa PA có sức chịu lực cao, chống ăn mòn đối với hóa chất, chịu lực mài mòn và tự bôi trơn nên được dùng thay thế hoàn toàn cho dòng nhựa teflon và cách điện các nhiệt tốt.​ Nhựa PA làm từ hạt nhựa PA nguyên sinh không gây độc hại cho người lao động.

Đặc tính, kích thước của cây nhựa tròn PA

Vật liệuNhựa PA. Tấm nhựa PA, Cây nhựa PA, bánh xe nhựa PA
Đường kính trònD18, D20, D25, D30, D35, D40, D45, D50 tới D200 chiều dài 1 mét
Cường độ chịu kéo80 MPa
Màu sắcTrắng/đen
Đặc tính vật liệuChống mài mòn, độ cứng cao, chịu va đạp tốt
Nhiệt độ chịu đựng100 – 150 độ C, nhiệt độ nóng chảy 220 độ C
Tỉ trọng1.3 G/cm3
Hấp thụ nước1,5% tới 3,5%
Thực phẩmAn toàn khi tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, nước uống giống tấm nhựa PP
Ứng dụngTấm lót, tấm đệm, bánh xe, thanh đệm chịu mài mòn va đập.
Đặc tính của cây nhựa tròn PA

Sản phẩm liên quan

Các loại tấm nhựa PA và cây nhựa tròn PA

  • Nhựa PA bình thường được gọi là Nylon 6 (PA 6) có màu trắng ngà hoặc màu đen: Nó có độ bền, độ cứng và độ cứng cao với khả năng chống chịu mài mòn tốt, đặc tính lão hóa nhiệt và khả năng gia công dễ dàng.
  • Nhựa PA có chứa dầu ở trong thành phần cấu tạo gọi là MC nylon 6 có màu xanh (tham khảo tấm nhựa MC nylon màu xanh hoặc cây nhựa MC nylon tròn đặc) vì thành phần của nó có chứa dầu nên được sử dụng cho các bộ phận cần khả năng tự bôi trơn và chịu được tải cao, chuyển động chậm, hệ số ma sát thấp hơn so với Nhựa PA thông thường. Sản phẩm thực tế: bánh răng nhựa PA, con lăn nhựa…
  • Nhựa PA66 còn gọi là PA thủy tinh: có màu trắng ngà có độ bền cơ học tốt hơn, độ cứng lớn hơn và khả năng chịu nhiệt và chịu mài mòn tốt hơn so với PA thường do có chưa thành phần thủy tinh ở bên trong. Tuy nhiên vì có thành phần thủy tinh nên độ bền va đập và khả năng giảm chấn cơ học bị giảm phù hợp với các chi tiết dễ gia công.

Kích thước và thời gian giao hàng cây nhựa tròn PA

Kích thước chiều dài tiêu chuẩn của cây nhựa tròn PA là 1000mm (1 mét), đường kính của cây nhựa PA từ phi 28 cho tới phi 300. Do cây nhựa PA được ứng dụng làm bánh xe, bánh răng, vòng đệm nhựa PA nên đường kính có sẵn lên tới Phi 300, đáp ứng được yêu cầu phổ thông của khách hàng. Thời gian giao hàng đối với kích thước cây nhựa tròn đặc là trong ngày, trong trường hợp cần gia công theo yêu cầu, chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng cụ thể. Vui lòng liên hệ khi có nhu cầu về tấm nhựa PA, cây nhựa tròn đặc PA và các sản phẩm nhựa khác.

Kích thước cây nhựa PA chiều dày (mm)Chiều dài (mm)
cây nhựa PA D18, D20, D30, D40, D50, D60, D70, D80, D90, D1001000mm (1 mét)
cây nhựa PA D100, D150, D200, D2501000mm (1 mét)
cây nhựa PA cắt theo yêu cầu khách hàngDựa theo yêu cầu, bản vẽ

Ảnh sản phẩm cây nhựa tròn PA màu trắng ngà, màu đen, màu xanh

5/5 (3 Reviews)