Gioăng nhựa, phớt nhựa Teflon, Pu, Pa, Mc Nylon

Nhựa teflon, pu, pa, mc nylon là 3 loại nhựa thường hay được chế tạo, gia công làm các loại gioăng nhựa, phớt nhựa, căn nhựa, vòng nhựa, đệm nhựa bánh răng nhựa. Do các nguyên liệu này có đầy đủ các ưu điểm có thể thay thế vật liệu kim loại như: dễ dàng gia công, dễ thay thế, giá thành rẻ, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu áp. Ngoài ra các ưu điểm vật liệu nhựa còn có: đàn hồi, làm kín tốt, chịu hóa chất…

Đặc tính của các loại gioăng nhựa Teflon, Pu, Pa, Mc Nylon

  • Nhựa teflon chịu nhiệt hơn 200 độ C, chịu hóa chất, cơ tính tốt, chịu áp.
  • Nhựa Pu: chịu nhiệt dưới 90 độ C, đàn hồi tốt, chịu tải trọng tốt.
  • Nhựa Pa: dẻo dai, chịu lực và chịu mài mòn tốt.
  • Mc Nylon là nhựa PA66 có thêm phụ gia tăng cường chịu mài mòn, chịu dầu

Vì mỗi nguyên liệu nhựa có ưu điểm và nhược điểm riêng, cùng với sự khác biệt và chênh lệch về giá thành, vì vậy cần xác định rõ loại gioăng nhựa mình cần chịu yêu cầu kỹ thuật, sử dụng nguyên liệu gì để tránh lãng phí và đảm bảo được mục đich sử dụng trong công việc. Vui lòng liên hệ để được tư vấn khi quý khách hàng có nhu cầu gia công gioăng nhựa. Tham khảo đặc tính nhựa ở các bài viết: tấm nhựa teflon, tấm nhựa pu, tấm nhựa pa để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm liên quan

Kích thước và thời gian giao hàng Gioăng nhựa, phớt nhựa Teflon, Pu, Pa, Mc Nylon

Kích thước và thời gian giao hàng của các loại phớt, gioăng tùy thuộc vào bản vẽ, mã sản phẩm, mẫu sản phẩm của quý khách hàng. Nếu hàng tồn kho có sẵn thì giao trong ngày, đối với các hàng phải gia công và sản xuất thì thời gian làm hàng từ 3 tới 10 ngày. Vui lòng liên hệ khi quý khách có nhu cầu.

Ảnh sản phẩm phớt nhựa, gioăng nhựa

5/5 (3 Reviews)