Băng dính teflon ptfe chịu nhiệt độ cao

Băng dính teflon ptfe chịu nhiệt độ cao có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 độ C, có thể chống chịu và bám dính tốt trong mọi môi trường thời tiết. Bên cạnh đó sản phẩm còn chống hóa chất, tia cực tím, ngăn chặn tình trạng ăn mòn, chống ma sát. Chính vì các ưu điểm đó mà băng dính teflon ptfe được ứng dụng rỗng rãi trong đời sống hàng ngày cũng như trong công nghiệp. Như các dây chuyền làm túi nhựa, thiết bị máy móc, hóa chất, thực phẩm, công nghiệp, in ấn, sơn tĩnh điện. Hay các lĩnh vực khác như ép điện, điện tử, con dấu, bao bì để hút chân không, đóng miệng túi bao bì hoặc các lĩnh vực có nhiệt khác.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của Băng dính teflon ptfe

Chất liệuNhựa Teflon Ptfe
Nhiệt độ chịu đựng-180 – 260 độ C
Kích thước13mmx10mx0.08mm, 19mmx10mx0.08mm
Hóa chấtChịu được axit, kháng kiềm, hợp chất thơm, kháng xeton, khí Gas
Đặc tính vật liệuChống mài mòn, độ cứng cao, trơn không bám dính
Hấp thụ nước<0,01%
Độ co giãn<0,4%
Cường độ chịu kéo(81~130)MPa
Màu sắcMàu Nâu, Xám
Tỉ trọng2.3 G/cm3
Thực phẩmAn toàn vệ sinh thực phẩm,

Đặc tính của Băng dính teflon ptfe chịu nhiệt độ cao

 • Tính không dính bám: đều có thể làm sạch được các vật chất dính bám được như keo hồ, nhựa thông, Coating,…
 • Khả năng chống chịu tốt, có thể chịu được ở nhiệt độ thấp đến cao -60°c ~ + 260°C, phạm vị sử dụng rộng.
 • Vật liệu cách điện: Tính chống nhiệt hiệu quả, chỉ số tiếp cận điện năng 260, rút ngắn thời gian tiêu thụ tiết kiệm điện năng xuống dưới 0.0025.
 • Tính chất cơ học: không bị thay đổi hình dạng sau khi bị áp nén, thiếu vòng, kích thước ổn định.
 • Khó bị tan chảy, hòa tan với các các chất khác.
 • Chống cháy hiệu quả.
 • Sử dụng tiện lợi, lâu bền.

Ứng dụng của Băng dính teflon ptfe

 • Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng, các dây chuyền làm túi nhựa, thiết bị máy móc, hóa chất, thực phẩm, công nghiệp, in ấn, sơn tĩnh điện
 • Sử dụng bảo vệ các bản mạch điện tử trong công đoạn hàn.
 • Bảo vệ sản phẩm trong công đoạn sơn, mạ.
 • Sử dụng trong ngành bảo quản thực phẩm để ép nhiệt niêm phong các hàng hóa bên trong, trong ngành bao túi thì băng dính này được sử dụng để ép dán các loại sản phẩm như màng nhựa, nilon…
 • Được ứng dụng trên các chất liệu như nhôm, inox, thép, kim loại, thủy tinh hay kính, băng keo chịu nhiệt có thể thay thế các loại bu lông, ốc vít….
 • Sử dụng ở các lĩnh vực như ép điện, điện tử, con dấu, bao bì để hút chân không, đóng miệng túi bao bì hoặc các lĩnh vực có nhiệt khác.

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng Băng dính teflon ptfe chịu nhiệt độ cao

Chúng tôi luôn sẵn kho các sản phẩm Băng dính teflon ptfe chịu nhiệt độ cao với nhiều kích thước khác nhau (Kích thước có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng). Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá ưu đãi. Đối với các đơn hàng số lượng ít, chúng tôi có thể giao hàng luôn trong ngày. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều hoặc có những yêu cầu gia công riêng, chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng cụ thể.

Ngoài cung cấp các sản phẩm băng dính chịu nhiệt Teflon Ptfe, chúng tôi còn cung cấp và gia công các sản phẩm khác từ nhựa Teflon như Ống nhựa dẫn hóa chất axit, dẫn sơn teflon ptfe, Ống khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe

Ảnh sản phẩm Băng dính teflon ptfe


Sản phẩm nhựa teflon ptfe chúng tôi đang bán

5/5 (3 Reviews)