Ống khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe

Ống nhựa teflon có khả năng chịu áp suất cao và được sử dụng làm ống dẫn khí nén thay thế cho ống nhựa PU ở một số môi trường làm việc cần chịu nhiệt độ cao hoặc ống dẫn khí có hóa chất thoát lên. Ống khí nén nhựa teflon có màu trong hơn, chịu nhiệt lên tới 200 độ C và chịu được hóa chất, vì vậy có giá thành đắt hơn so với ống khí nén nhựa PU, vì vậy cần lựa chọn sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của công việc để tránh lãng phí.

Ống nhựa Teflon chủ yếu có 2 màu chính là trắng đục và trắng trong. Giá của màu trắng trong đắt hơn do làm từ nguyên liệu có độ trong tốt hơn và chất lượng tốt hơn. Ống nhựa teflon màu trong suốt có khả năng nhìn thấy dung dịch, khí, chất lỏng… chảy ở trong đường ống. Vì thế ống teflon trong suốt có thêm lợi ích dễ quản lý và theo dõi hoạt động trong lòng ống.

Thuộc tính của nhựa Teflon ptfe

Chất liệuNhựa Teflon Ptfe
Hấp thụ nước<0,01%
Độ co giãn<0,4%
Cường độ chịu kéo(81~130)MPa
Màu sắcTrắng/đen
Đặc tính vật liệuChống mài mòn, độ cứng cao
Nhiệt độ chịu đựng-180 – 260 độ C
Tỉ trọng2.3 G/cm3
Thực phẩmAn toàn vệ sinh thực phẩm,
Hóa chấtChịu được axit, kháng kiềm, hợp chất thơm, kháng xeton, khí Gas
Thuộc tính của nhựa teflon – ptfe

Sản phẩm liên quan

Đặc tính của ống nhựa teflon

  • Ống teflon ptfe có khả năng kháng hóa chất rất tốt, vật liệu gần như trơ và do đó nó có thể được sử dụng với hầu hết các hóa chất và dung môi công nghiệp.
  • Phạm vi nhiệt độ làm việc của ống nhựa teflon từ -60C đến + 250C vì thế có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng mà hầu hết các loại nhựa khác không thể chịu được.
  • Ống teflon có khả năng cách điện rất tốt
  • Ống PTFE có khả năng chống lão hóa tuyệt vời. Nó có hệ số ma sát tốt và đặc tính chống dính của nó cho phép nó truyền tải các vật liệu dính, nhớt mà không bị tắc nghẽn.

Kích thước ống khí nén áp suất cao teflon ptfe

Kích thước phổ thông của ống nhựa teflon: D2xD4, D3xD5, D4xD6, D6xD8, D8xD10, D10xD12, D12xD14…. Ống teflon có nhiều kích thước nên dùng cho nhiều mục đích, môi trường làm việc khác nhau từ: dẫn khí, dẫn hóa chất, dẫn chất lỏng dung dịch đậm đặc.

Kích thước ống nhựa teflon Dtrong x DngoaiChiều dài (mm)
Ống nhựa teflon: D2xD4, D4xD6, D6xD8, 50 tới 100 mét/cuộn
Ống nhựa teflon: D8xD10, D10xD12, D12xD14, D14xD16, D16xD1850 mét 1 cuộn
ống nhựa teflon cắt theo yêu cầu khách hàngDựa theo yêu cầu, bản vẽ

Ảnh sản phẩm ống nhựa teflon dùng để dẫn hóa chất, dẫn sơn, khí nén


Sản phẩm nhựa teflon ptfe chịu nhiệt, chịu hóa chất chúng tôi cung cấp:

5/5 (2 Reviews)