Nhựa POM cây tròn

Nhựa POM cây tròn được sử dụng rộng rãi trong các trục quay, hệ thống trượt như bánh răng, chi tiết kỹ thuật yêu cầu độ chính xác cao. Nhựa POM cây tròn có các tính năng vật lý tuyệt vời: độ cứng cao, khả năng chống mài mòn và chống mỏi tốt, ổn định hóa học và cách điện tốt, ổn định kích thước, đặc biệt là độ cứng cao và độ bền cơ học. Nó có thể hoạt động như các bộ phận được bôi trơn, các bộ phận được trang trí, dụng cụ chính xác, bánh răng vòng bi, máy bơm và vỏ cách điện thay thế cho đồng, hợp kim đồng, kẽm, nhôm, thép và các kim loại khác.

Nhựa POM cây tròn được gia công bằng nhiều phương pháp truyền thống như tiện, phay, khoan, cắt… đường kính của cây từ 3mm tới 300mm và dễ gia công nên nhựa POM được sử dụng rất nhiều không chỉ trong nhà máy công nghiệp mà còn được sử dụng làm các loại thớt nhựa thực phẩm, chịu mài mòn, chịu va đập tốt. Với kích thước đường kính từ 3mm tới 300mm vì thế không quá khó để tìm cho mình kích thước phù hợp với công việc.

Nhựa POM cây tròn màu trắng
Nhựa POM cây tròn màu trắng

Đặc tính của nhựa POM cây tròn

Hấp thụ nước<0,01%
Độ co giãn<0,4%
Cường độ chịu kéo(51~80)MPa
Màu sắcTrắng/đen
Đặc tính vật liệuChống mài mòn, độ cứng cao
Nhiệt độ chịu đựng100 – 130 độ C, nhiệt độ nóng chảy 150 độ C
Tỉ trọng1.45 G/cm3
Thực phẩmAn toàn vệ sinh thực phẩm
Hóa chấtChịu được axit, kháng kiềm, hợp chất thơm, kháng xeton, khí Gas
Vật liệuPolyxyhmethylene
Đặc tính của nhựa POM (Polyxyhmethylene)

Vì nhựa Pom cây tròn có những đặc tính tốt như vậy nên được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong nhà máy công nghiệp, công nghiệp thực phẩm, điện tử… gia công nhựa pom để thay thế các chi tiết kim loại được lợi nhiều về kinh tế, thời gian, dễ dàng…

Kích thước của nhựa Pom cây tròn

Kích thước đường kínhMàu sắcchiều cao mmỨng dụng
Nhựa POM cây đường kính 8mmTrắng, đen1000mmchi tiết thay thế kim loại
Nhựa POM cây đường kính 10mmTrắng, đen1000mm bạc nhựa, đệm nhựa
Nhựa POM cây đường kính 12mm – 180mmTrắng, đen1000mm Thớt nhựa, thanh chống va đập
Nhựa POM cây đường kính 3mm – 300mmtheo yêu cầu1000mm Theo yêu cầu khách hàng
Bảng kích thước và ứng dụng của nhựa pom tấm

Sản phẩm liên quan

Ảnh nhựa pom tấm, nhựa pom cây…

Thời gian gia công và giao hàng nhựa pom cây tròn

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng nhựa POM cây tròn theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 5 tới 7 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm nhựa pom tấm, nhựa pom cây tròn, nhựa pa, nhựa teflon… Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.

5/5 (1 Review)