Nhựa

Gioăng silicon chịu nhiệt

Gioăng silicon chịu nhiệt

Gioăng silicon hay còn gọi là gioăng silicone được làm từ silicone nguyên chất 100%, những sản phẩm gioăng silicon có đặc tính chịu nhiệt độ cao 220 độ C, đàn hồi làm kín tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm và chịu một số hóa chất trong ngành sơn, mạ, nhuộm… vì thế gioăng silicon có các sản phẩm như: gioăng nồi cơm, gioăng tủ sấy, gioăng tủ hấp…

Chi tiết

Bi Silicon

Bi Silicon

Bi Silicon hay là bi Silicone thường có màu trắng và được sử dụng nhiều trong các sàng rung thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, hải sản, thủy sản… Bi silicon màu trắng và có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm khi tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, đồ uống và các môi trường cần đảm bảo không bị lẫn các chất gây hại vào sản phẩm chính.

Chi tiết

Băng keo vải teflon ptfe chịu nhiệt

Băng keo vải teflon ptfe chịu nhiệt

Băng keo vải teflon ptfe chịu nhiệt là loại vật liệu chống chịu nhiệt độ cao được sử dụng phổ biến trong đời sống và trong công nghiệp, với khả năng chịu nhiệt lên tới 500 độ C. Băng keo teflon ptfe có khả năng chống dính, cách nhiệt và chịu được nhiệt độ cao, chống hóa chất… cao hơn so với băng dính vải chịu nhiệt thông thường. Sản phẩm có thể được sử dụng trong lò vi sóng, tấm lót trong lò nướng, hoặc tấm lót cho các ứng dụng chịu nhiệt khác. Ngoài ra vải teflon ptfe có keo còn được sử dụng làm băng tải chịu nhiệt, dây đai cầu chì, đai hàn dán dùng cho máy móc trong ngành công nghiệp bao bì, vải ghép màng và rất nhiều ứng dụng khác.

Chi tiết

Vải chịu nhiệt teflon ptfe

Vải chịu nhiệt teflon ptfe

Vải chịu nhiệt teflon ptfe là sản phẩm vải được sử dụng làm băng tải chịu nhiệt, dây đai cầu chì, đai hàn dán dùng cho máy móc trong ngành công nghiệp bao bì, vải ghép màng và rất nhiều ứng dụng khác miễn là ứng dụng đó yêu cầu một loại vải chịu nhiệt chống dính.… Vải teflon ptfe được cấu tạo từ thủy tinh nóng chảy thành sợi và kết thành từng tấm. Sau đó tùy theo yêu cầu của người sử dụng mà nó được tráng phủ lớp PTFE với độ dày mỏng khác nhau. Độ dày thông thường là 0.08 mm, 0.13 mm, 0.18 mm, độ bóng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Vải teflon ptfe có đặc tính chống thấm, kháng khuẩn, chịu nhiệt và không bị tác động bởi hóa chất.

Chi tiết

Băng keo sợi thủy tinh teflon ptfe chịu nhiệt

Băng keo sợi thủy tinh teflon ptfe chịu nhiệt

Băng keo sợi thủy tinh teflon ptfe chịu nhiệt được cấu tạo từ sợi thủy tinh hay còn gọi sợi PTFE. Bề mặt băng dính được phủ keo Silicon không chỉ có tác dụng bám dính cực tốt trên mọi bề mặt vật liệu mà còn có khả năng chịu nhiệt độ cao và cách nhiệt hiệu quả, kháng hóa chất… Cùng với chất dính silicone, giúp cho băng dính có khả năng chống dính, cách nhiệt và chịu được nhiệt độ cao, chống hóa chất… cao hơn so với băng dính vải chịu nhiệt thông thường.

Chi tiết

Băng dính teflon ptfe chịu nhiệt độ cao

Băng dính teflon ptfe chịu nhiệt độ cao

Băng dính teflon ptfe chịu nhiệt độ cao có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 độ C, có thể chống chịu và bám dính tốt trong mọi môi trường thời tiết. Bên cạnh đó sản phẩm còn chống hóa chất, tia cực tím, ngăn chặn tình trạng ăn mòn, chống ma sát. Chính vì các ưu điểm đó mà băng dính teflon ptfe được ứng dụng rỗng rãi trong đời sống hàng ngày cũng như trong công nghiệp. Như các dây chuyền làm túi nhựa, thiết bị máy móc, hóa chất, thực phẩm, công nghiệp, in ấn, sơn tĩnh điện. Hay các lĩnh vực khác như ép điện, điện tử, con dấu, bao bì để hút chân không, đóng miệng túi bao bì hoặc các lĩnh vực có nhiệt khác.

Chi tiết

Băng keo chịu nhiệt teflon ptfe tape

Băng keo chịu nhiệt teflon ptfe tape

Băng keo chịu nhiệt teflon ptfe tape hay còn được gọi là băng keo PTFE, được cấu tạo từ PTFE phủ sợi thủy tinh và tráng kéo silicon lên trên bề mặt, giúp cho băng dính có khả năng chống dính, cách nhiệt và chịu được nhiệt độ cao, chống hóa chất… cao hơn so với băng dính vải chịu nhiệt thông thường. Sản phẩm được sử dụng trong ngành bao bì nhựa, ép nhiệt, niêm phong và điện công nghiệp và là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các nhà máy sản xuất bao bì nhờ khả năng chịu nhiệt cao với độ bền tốt.

Chi tiết

Dây sợi amiang tẩm chì chịu nhiệt

Dây sợi amiang tẩm chì chịu nhiệt

Dây sợi amiang tẩm chì chịu nhiệt được bện từ sợi amiang tạo thành loại dây tết chèn có tiết diện tròn hoặc vuông. Sau đó dây sợi tết amiang được ngâm tẩm và phủ một lớp graphite khô, giúp cho sản phẩm có các đặc tính như khả năng chịu nhiệt lên tới 500 độ C, cách nhiệt chống cháy, chịu được các dung dịch kiềm, khí gas (khí trơ), nước nóng, dung dịch muối biển. Từ đó dây amiang phủ chì thích hợp để sử dụng trong các môi trường làm việc có nhiệt độ và áp suất cao, như làm kín cho bơm, van khí, ống nhiệt, vòng đệm, nồi hơi nước.

Chi tiết

Vải amiang chống cháy chịu nhiệt

Vải amiang chống cháy chịu nhiệt

Vải amiang chống cháy chịu nhiệt được làm bằng những sợi amiang dài bện lại rất chắc với nhau, có độ dày từ 1.5mm đến 5mm. Sản phẩm vải amiang có các ưu điểm như chống cháy, cách nhiệt, kháng kiềm, chịu dầu, chịu lực nén và mài mòn cao. Đây là loại vải bạt chống cháy thông dụng, được sử dụng như một lớp bảo vệ cách nhiệt và chống cháy phía ngoài của đường ống nhiệt, lò nung, lò hơi hay sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho các nhà máy điện và xây dựng.

Chi tiết

Gioăng amiang chịu nhiệt, chịu dầu

Gioăng amiang chịu nhiệt, chịu dầu

Gioăng amiang chịu nhiệt, chịu dầu là một loại gioăng mặt bích, ron đệm (gasket) được gia công từ tấm bìa đệm nén có chứa thành phần amiang. Sản phẩm được sử dụng để làm kín khít mặt bích chống rò rỉ lưu chất trong đường ống. Đặc biệt gioăng amiang có khả năng chịu nhiệt rất cao lên đến 600 độ C hoặc có thể hơn và có giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên amiang lại là một thành phần rất độc hại có thể gây ung thư, chính vì thế quý khách cần cân nhắc và tham khảo tư vấn từ chúng tôi để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chi tiết

Tấm amiang cách nhiệt

Tấm amiang cách nhiệt

Tấm amiang cách nhiệt có thành phần chủ yếu là sợi amiang, mang các đặc tính của một loại vật liệu chống cháy thông dụng như có khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chống cháy chịu lửa, chịu dầu, chịu lực nén và mài mòn cao. Một số sản phẩm bìa amiăng còn được gia cường bằng lõi cao su hoặc lõi lưới thép, lưới thủy tinh để tăng khả năng cách nhiệt, chống cháy và độ bền chống chịu với hóa chất và môi trường.

Chi tiết

Tấm Amiang, Bìa Amiang chịu nhiệt

Tấm Amiang, Bìa Amiang chịu nhiệt

Tấm Amiang, Bìa Amiang chịu nhiệt được cấu thành từ sợi amiang giống như vải amiang và dây amiang, với nhiều màu sắc và đa dạng kích thước. Amiang là vật liệu chống cháy rất thông dụng, có khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chống cháy chịu lửa, chịu dầu, chịu lực nén và mài mòn cao. Tấm amiang được sử dụng để làm gioăng phớt trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc, sử dụng trong các khớp nối mặt tiếp giáp của đường ống nhiệt. Ngoài ra còn được ứng dụng làm vật liệu cách điện chống cháy cho hệ thống dây điện và cách nhiệt trong các dự án xây dựng.

Chi tiết

Dây tết amiang chịu nhiệt

Dây tết amiang chịu nhiệt

Dây tết amiang chịu nhiệt có màu trắng, được làm từ sợi Amiang dài bện lại rất chắc theo hình tròn hoặc vuông. Dây amiang có khả năng chịu nhiệt lên tới 500 độ C, cách nhiệt chống cháy, chịu được các dung dịch kiềm, khí gas (khí trơ), nước nóng, dung dịch muối biển… Sản phẩm được sử dụng để làm dây tết chèn làm kín trục bơm, làm kín van, làm kín đường ống chịu nhiệt, gas, làm kín nồi hơi, lò hơi.

Chi tiết

Dây tết teflon ptfe chịu nhiệt

Dây tết teflon ptfe chịu nhiệt

Dây tết teflon ptfe chịu nhiệt được làm từ 100% sợi PTFE lụa, mỗi sợi đơn ngâm tẩm với PTFE kết hợp với sợi tổng hợp và được bện lại với nhau tạo thành dây tết chèn với các size theo tiêu chuẩn. Nhờ đó mà dây tết chèn teflon có các đặc tính nổi trội như hệ số ma sát thấp, khả năng chịu nhiệt và áp suất cao, kháng hóa chất.

Chi tiết

Dây tết chì graphite chịu nhiệt

Dây tết chì graphite chịu nhiệt

Dây tết chì graphite chịu nhiệt được bện từ các sợi graphite khô với hàm lượng lưu huỳnh thấp, được gia cố bằng sợi cotton. Dây có mặt cắt là hình vuông, chịu hóa chất và áp suất, nhiệt độ cao, chịu được mài mòn,hệ số ma sát rất thấp và tản nhiệt tốt. Dây tết chèn chì graphite được ứng dụng cho hầu hết các môi trường chất lỏng, trừ môi trường oxi hóa mạnh với tác dụng làm kín để ngăn chặn sự rò rỉ của môi chất ra ngoài môi trường. Cụ thể như làm vòng đệm, bạc đệm, gioăng làm kín để kiểm soát rò rỉ, chống mài mòn cho các trục bơm, ty van trong các lò đốt nhiệt điện hay nắp nồi hơi và lò hơi.

Chi tiết

Thanh nhựa PEEK hình vuông, chữ nhật, hình tròn

Thanh nhựa PEEK hình vuông, chữ nhật, hình tròn

Cung cấp và gia công Thanh nhựa PEEK hình vuông, chữ nhật, hình tròn, nhận cắt lẻ theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng. Nhựa Peek có các đặc tính như có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Có thể sử dụng liên tục trong môi trường nhiệt lên tới 250oC mà không làm thay đổi đặc tính lý hóa của nhựa. Ngoài ra nhựa Peek cũng chịu ăn mòn, chịu cường lực tốt, độ cứng bề mặt cao, khó thủy phân. Chính vì thế đây là sản phẩm nhựa chịu nhiệt rất thông dụng, được sử dụng trong nhà máy hóa chất, cơ sở mạ điện và vật liệu cách điện. Hay có thể thay thế nhôm và các kim loại khác để chế tạo linh kiện, tận dụng tính năng chống cháy, có thể tạo linh kiện bên trong máy bay, để giảm mức nguy hiểm khi xảy ra cháy máy bay.

Chi tiết

Cây nhựa PEEK tròn đặc

Cây nhựa PEEK tròn đặc

Cung cấp, cắt lẻ cây nhựa Peek tròn đặc và gia công theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm gia công từ nhựa Peek mang những đặc tính nổi trội như độ bền chắc cao, chịu nhiệt tốt, chịu hóa chất đồng thời khả năng kéo và chịu mài mòn cực tốt. Đây là sản phẩm nhựa chịu nhiệt rất thông dụng, được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp cũng như trong đời sống. Như dùng để chế tạo các dụng cụ y học có khả năng diệt khuẩn cao, chế tạo xương giả. Làm trục khuỷu xe hơi, seal, vành răng ly hợp, thắng xe, động cơ chuyển động và hệ thống điều hòa trong xe.

Chi tiết

Tấm nhựa PEEK chịu nhiệt

Tấm nhựa PEEK chịu nhiệt

Cung cấp và gia công tấm nhựa PEEK chịu nhiệt, nhận cắt lẻ theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng. Đây là sản phẩm nhựa chịu nhiệt rất thông dụng, được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp cũng như trong đời sống. Như sử dụng trong nhà máy hóa chất, cơ sở mạ điện và vật liệu cách điện. Làm dây và cáp cuộn trong các nhà máy hạt nhân hay dùng làm van nén, seal, vòng piston, bơm trong ngành hóa dầu. Các sản phẩm gia công từ nhựa Peek mang những đặc tính nổi trội như độ bền chắc cao, chịu nhiệt tốt, chịu hóa chất đồng thời khả năng kéo và chịu mài mòn cực tốt.

Chi tiết

Dây hàn nhựa PP, PE, PVC

Dây hàn nhựa PP, PE, PVC

Cung cấp Dây hàn nhựa PP, PE, PVC sử dụng để hàn gắn các thanh nhựa PP PE, tấm nhựa PP, PE, PVC vào với nhau. Ứng dụng trong các công việc gia công hàn ống nhựa, hàn sửa chữa vỏ ô tô, hàn sàn PVC, hàn sân bóng bàn, hàn bồn bể, hóa chất… Sử dụng que hàn nhựa rất đơn giản bằng cách ghép 2 tấm nhựa cùng loại theo yêu cầu của sản phẩm, sau đó dùng máy hàn (máy gia nhiệt) với que hàn tương ứng, hàn tại vị trí kết nối. Lưu ý chọn vật liệu và màu sắc tương ứng với loại nhựa mà mình đang muốn hàn, có một số trường hợp hàn nhựa không ăn với nhau là do khác nguyên vật liệu.

Chi tiết

Thanh nhựa PP, PE

Thanh nhựa PP, PE

Nhận gia công, cắt lẻ Thanh nhựa PP, PE từ cây nhựa tròn PP, PE hoặc tấm nhựa PP, tấm nhựa PE. Đây là những loại nhựa lành tính nhất, an toàn nhất cho người sử dụng, vì vậy nó được ứng dụng rất phổ biến trong sinh hoạt thường ngày như làm túi, hộp đựng thực phẩm, bình sữa cho bé, hay đồ chơi cho trẻ em. Ngoài ra nhựa PP, PE cũng thường được dùng để làm tấm kê, tấm đệm, vách ngăn tủ, bồn bể làm thành các thùng chứa nước, thùng chứa hóa chất. Nhựa PP, PE gia công dễ vì thế kích thước của thanh nhựa PP, PE có thể thực hiện theo yêu cầu, bản vẽ của khách hàng.

Chi tiết

Thớt nhựa PP, PE

Thớt nhựa PP, PE

Cung cấp và gia công Thớt nhựa PP, PE kích thước theo yêu cầu được cắt lẻ từ nhựa PP, PE tấm và cây tròn. Thớt được gia công với các kiểu dáng như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông. Với các đặc tính nổi trội như lành tính, an toàn, chịu nhiệt, chịu mài mòn, kháng hóa chất, không thấm nước… Nhựa PP, PE được dùng làm thớt kê chặt trong các siêu thị thực phẩm , nhà hàng … Dùng làm thớt dập cắt trong công nghiệp may mặc, giầy dép, da cắt lót ô tô… Hay có thể sử dụng trong ngành nội thất làm mặt bàn, kệ tủ…

Chi tiết

Tấm nhựa phíp vải, phíp sừng cách điện

Tấm nhựa phíp vải, phíp sừng cách điện

Tấm nhựa phíp vải, phíp sừng được làm từ lớp vải sợi bông liên kết nhựa phenolic được sử dụng ở những nơi có độ bền cơ học, khả năng chống chịu mài mòn và khả năng cách điện tốt. Các ứng dụng điển hình của tấm nhựa phíp vải, phíp sừng là bánh răng, con thoi dệt, vòng đệm chịu mài mòn, phanh đệm, bộ gắp, ống lót và ứng dụng hàng hải, sản xuất thép cán luyện

Chi tiết

Ống nhựa Teflon PTFE vỏ bọc thép, inox chịu nhiệt, chịu áp suất cao

Ống nhựa Teflon PTFE vỏ bọc thép, inox chịu nhiệt, chịu áp suất cao

Ống nhựa teflon ptfe được gia cường thêm vỏ bọc Inox SUS304 tăng thêm khả năng chịu áp suất cao, bản thân ống teflon ptfe chịu được nhiệt độ từ -68 độ tới 230 độ C. Ống được dùng ở trong các môi trường yêu cầu chịu nhiệt, chịu hóa chất và chịu áp suất cao, ứng dụng phổ biến là ống dấn khí nóng, ống dẫn khí gas, ống dẫn hóa chất teflon ptfe

Chi tiết

Nhựa phíp vải, phíp sừng dạng cây tròn cách điện

Nhựa phíp vải, phíp sừng dạng cây tròn cách điện

Nhựa phíp vải, phíp sừng cây tròn có chiều dài 1m, màu nâu sẫm được dùng để làm các chi tiết máy móc trong ngành công nghiệp điện, điện tử, ngành nhuộm, thuộc vải. Do tính chất của nhựa phíp vải dạng cây giống tấm nhựa phíp vải, phíp sừng đều được làm từ nhựa tổng hợp, kết hợp với vải nên nó có đủ các tính chất như: chịu mài mòn, cách điện, chịu hóa chất. Các sản phẩm thông dụng: bạc chịu hóa chất, bạc chịu mài mòn, đồ gá cách điện…

Chi tiết

Tấm phíp cách điện xanh ngọc Epoxy FR4

Tấm phíp cách điện xanh ngọc Epoxy FR4

Tấm phíp xanh ngọc Epoxy Fr4 là tấm phíp có sợi thủy tinh cao cấp nhất, khả năng chịu mài mòn, chống cháy, chịu nhiệt, cách điện đều tốt hơn so với các loại tấm phip cam bakelite và phíp thủy tinh màu vàng. Vì thế tấm phíp xanh ngọc được ứng dụng ở các bảng mạch điện tử yêu cầu cao hơn, chi tiết hơn do khả năng an toàn cao hơn các loại phíp khác.

Chi tiết

Tấm phíp cách điện Bakelite màu cam

Tấm phíp cách điện Bakelite màu cam

Tấm phíp cam Bakelite có đặc tính cách điện tuyệt vời và cứng nên khả năng gia công dễ dàng, khả năng chịu nhiệt, chịu mài mòn và độ bền cơ học tuyệt vời, cũng như hiệu suất chống tĩnh điện và cách điện tốt. Vì thế tấm phíp cam được sử dụng nhiều trong các ứng dụng và môi trường điện. Các sản phẩm cụ thể như: bộ phận cách điện trong tủ điện, vách ngăn tủ điện. Ngoài ra tấm phíp cam bakelite còn làm các sản phẩm má phanh chịu mài mòn, khuôn mẫu tạo hình trong ngày may mặc.

Chi tiết

Tấm nhựa PE, HDPE, UHMW-PE

Tấm nhựa PE, HDPE, UHMW-PE

Tấm nhựa PE mật độ cao được gọi tắt là HDPE hoặc PE500 do trọng lượng phân tử của nó. Tấm nhựa HDPE là loại nhựa kinh tế và bền, được sử dụng trong nhiều nhà máy công nghiệp sản xuất, công nghiệp thực phẩm, chế biến hải sản, thức ăn. Độ bền va đập vượt trội, ma sát thấp và các đặc tính chống mài mòn tuyệt vời, an toàn vệ sinh thực phẩm, làm cho tấm nhựa HDPE thường xuyên được làm thành các loại thớt nhựa chịu mài mòn, thớt nhựa thực phẩm, tấm kê, bàn làm việc chống bẩn trong các xưởng, nhà máy làm đồ ăn, uống.

Chi tiết

Ống nhựa POM

Ống nhựa POM

Ống nhựa POM là loại nhựa an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, và có khả năng kháng hóa chất cao đối với axit, kiềm, dung môi hữu cơ, benzen, dầu và rượu. Về khả năng chịu nhiệt: Nhựa POM thích hợp để chế tạo các bộ phận cơ khí hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao. Liên quan tới điện: POM là vật liệu không hút ẩm nên nó thường được sử dụng cho mục đích điện như một chất cách điện.

Chi tiết

Nhựa cây tròn ABS

Nhựa cây tròn ABS

Cung cấp nhựa cây tròn ABS kích thước phổ thông từ D10, D15, D20, D25, D30, D40, D50 tới D300. Nhựa cây ABS dạng đặc là loại nhựa cứng, chống chịu va đập tốt, chịu mài mòn, dung sai dễ khống chế, dễ gia công bằng máy tiện CNC, máy tiện cơ, máy phay… nhựa cây tròn ABS cũng được gia công thành các chi tiết bánh răng, chi tiết kỹ thuật, linh kiện máy in, thớt nhựa, mặt bàn nhựa.

Chi tiết

Nhựa POM gia công bánh xe, thanh chắn, thớt nhựa

Nhựa POM gia công bánh xe, thanh chắn, thớt nhựa

Nhựa POM được gia công bằng nhiều phương pháp truyền thống như tiện, phay, khoan, cắt, laser… đặc tính của nhựa POM là loại nhựa kỹ thuật có độ cứng cao, dung sai thấp cùng với kích thước phổ thông của nhựa pom tấm và nhựa pom cây tròn đều đa dạng nên nhựa POM được sử dụng rất nhiều không chỉ trong nhà máy công nghiệp, công nghiệp thực phẩm. Sản phẩm thông thường của nhựa pom được gia công là: bánh răng nhựa pom, thanh chắn, thớt nhựa, mặt bàn làm việc, giá đỡ…

Chi tiết

Que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS

Que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS

Cung cấp que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS cho công việc gia công bồn bể, thùng đựng, ghép nối giữa các thanh nhựa, tấm nhựa PP, tấm nhựa PE, tấm nhựa PVC, tấm nhựa ABS. Sử dụng que hàn nhựa rất đơn giản, ghép 2 tấm nhựa cùng loại theo yêu cầu của ứng dụng. Dùng máy hàn (máy gia nhiệt) với que hàn tương ứng, hàn tại vị trí kết nối. Lưu ý chọn vật liệu và màu sắc tương ứng với loại nhựa mà mình đang muốn hàn, có một số trường hợp hàn nhựa không ăn với nhau là do khác nguyên vật liệu.

Chi tiết

Nhựa ABS tấm

Nhựa ABS tấm

Nhựa ABS tấm được sử dụng rộng rãi do nhựa ABS có độ cứng cao, khả năng chịu va đập tốt, chống mài mòn tuyệt vời, chống tia cực tím (tia UV), chống ẩm và chống rão. Ngoài ra tấm nhựa ABS có khả năng chịu được hóa chất, không bị phân hủy khi tiếp xúc với nhiều loại axit, kiềm, dung dịch muối vô cơ (ngoại trừ oxi hóa mạnh). Nhựa ABS tấm dễ dàng được gia công để đạt được dung sai cao, cứng, ổn định về kích thước và có thể được nhiệt luyện

Chi tiết

Nhựa HIPS tấm

Nhựa HIPS tấm

Nhựa HIPS tấm có độ bền va đập và độ dẻo dai cao, khả năng gia công khuôn, kháng hóa chất và tính chất điện cũng tốt. Hiện tại, tấm nhựa HIPS đã thay thế một phần vật liệu nhựa ABS đắt tiền. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong: hộp đèn, quảng cáo, vỉ, in lụa, vật liệu mô hình, vật liệu cách nhiệt… Phạm vi độ dày từ 0,2 ~ 9,0mm. Chiều rộng trong 1500mm, chiều dài tùy ý, màu thông thường là trắng, các màu khác có thể tùy chỉnh, kích thước được làm theo số liệu khách hàng cung cấp, độ chính xác cao

Chi tiết

Nhựa POM cây tròn

Nhựa POM cây tròn

Nhựa POM cây tròn được sử dụng rộng rãi trong các trục quay, hệ thống trượt như bánh răng, chi tiết kỹ thuật yêu cầu độ chính xác cao. Nhựa POM cây tròn có các tính năng vật lý tuyệt vời: độ cứng cao, khả năng chống mài mòn và chống mỏi tốt, ổn định hóa học và cách điện tốt, ổn định kích thước, đặc biệt là độ cứng cao và độ bền cơ học. Nó có thể hoạt động như các bộ phận được bôi trơn, các bộ phận được trang trí, dụng cụ chính xác, bánh răng vòng bi, máy bơm và vỏ cách điện thay thế cho đồng, hợp kim đồng, kẽm, nhôm, thép và các kim loại khác

Chi tiết

Nhựa POM tấm

Nhựa POM tấm

Nhựa POM tấm màu trắng và màu đen, kích thước phổ dụng độ dày từ 6mm tới 100mm, Khổ rộng của nhựa pom tấm là: 1m x 2m, đối với tấm độ dày lớn là 600mm x 1,2m. Nhựa POM tấm được gia công bằng nhiều phương pháp truyền thống như tiện, phay, khoan, cắt… độ dày của tấm từ 0,5mm tới 200mm và dễ dễ gia công nên nhựa POM được sử dụng rất nhiều không chỉ trong nhà máy công nghiệp mà còn được sử dụng làm các loại thớt nhựa thực phẩm, chịu mài mòn, chịu va đập tốt. Với kích thước chiều dày từ 0,5mm tới 200mm vì thế không quá khó để tìm cho mình độ dày tấm nhựa phù hợp cho công việc.

Chi tiết

Dây silicon vuông, tròn, chữ nhật

Dây silicon vuông, tròn, chữ nhật

Chúng tôi nhận làm dây silicon vuông, tròn, chữ nhật hoặc theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng. Dây silicon chịu nhiệt dưới 250 độ C, nguyên liệu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (FDA) vì thế được sử dụng với nhiều mục đích: gioăng silicon chịu nhiệt, ron silicon làm kín, gioăng tủ sấy, thực phẩm

Chi tiết

Bánh xe nhựa PU

Bánh xe nhựa PU

Chúng tôi nhận gia công, bọc lại bánh xe nhựa PU đường kính từ D20 tới D400. Bánh xe nhựa PU có độ bền tốt, chịu tải trọng lớn cho các loại xe nâng. Độ bền của bánh xe pu cực kỳ tốt, chịu được tải trọng lớn, chịu mài mòn, dễ gia công và không mất tiền làm khuôn. Hiện tại các xe nâng điện, xe rùa, xe nâng tay, xe nâng hàng đều chuyển sang dùng bánh xe PU.

Chi tiết

Ống nhựa silicon chịu nhiệt

Ống nhựa silicon chịu nhiệt

Ống nhựa silicon có màu trong suốt được sử dụng nhiều trong y tế, thực phẩm, ống dẫn nước nóng, dẫn khí nhiệt nóng. Ống nhựa silicon màu trắng trong nhưng độ dày của ống ảnh hưởng lớn đến độ trong của ống (độ dày càng lớn thì độ trong càng giảm, khác với độ trong của ống nhựa teflon). Vì ống có màu trong nên dễ quan sát được chất lỏng chảy bên trong phù hợp với các công việc cần kiểm soát hành trình di chuyển và làm việc của chất lỏng và chất khí.

Chi tiết

Bánh xe nhựa MC Nylon

Bánh xe nhựa MC Nylon

Chúng tôi nhận gia công bánh xe nhựa MC Nylon theo bản vẽ, mẫu, yêu cầu của khách hàng. Bánh xe nhựa Mc Nylon được làm gia công từ tấm nhựa Mc Nylon hoặc, cây nhựa Mc nylon tròn. Chúng có khả năng chịu được mài mòn, tải trọng cao, chịu ma sát tốt.

Chi tiết

Ống dẫn nhựa in 3D teflon ptfe

Ống dẫn nhựa in 3D teflon ptfe

Chúng tôi cung cấp ống dẫn nhựa in 3D được làm từ nhựa teflon ptfe, ống nhựa teflon có khả năng chịu được nhiệt và áp suất vì thế nó được dùng dẫn nhựa in trong các máy in 3D phải chịu nhiệt độ cao tại đầu đùn. Trên một số máy in 3D còn sử dụng ống teflon để dẫn nhựa từ động cơ tời nhựa tới đầu đùn. Ống dẫn có các kích thước phù hợp với nhựa in đường kính trong 1.75mm hoặc 3mm, 4mm

Chi tiết

Ống silicon màu trắng trong

Ống silicon màu trắng trong

Chúng tôi cung cấp ống silicon màu trắng trong kích thước phổ thông từ phi 1 cho tới phi 20 (kích thước lỗ trong của ống), ống silicon có độ dày từ 0,5mm trở lên và thường có độ dày là 1mm hoặc 2mm. Ống silicon chuyên dùng để dẫn chất lỏng, chất khí nóng do ống có thể chịu được nhiệt độ cao tới 250 độ C, và được sử dụng nhiều trong bệnh viện, dây truyền thực phẩm, thức ăn, sản xuất kem, nước uống, đồ ngọt…

Chi tiết

Gia công phớt nhựa chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu hóa chất Teflon, PU, Viton

Gia công phớt nhựa chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu hóa chất Teflon, PU, Viton

Nhựa teflon, PU, Viton là các loại nhựa có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu mài mòn cực tốt. Là 3 loại nguyên liệu phổ thông nhất được sử dụng gia công phớt nhựa chịu nhiệt, chịu mài mòn như: Phớt ben nhựa, phớt bơm, phớt chắn bụi, phớt nhựa làm kín, phớt chịu nhiệt và các sản phẩm phớt đặc chủng khác.

Chi tiết

Gioăng nhựa, phớt nhựa Teflon, Pu, Pa, Mc Nylon

Gioăng nhựa, phớt nhựa Teflon, Pu, Pa, Mc Nylon

Nhựa teflon, pu, pa, mc nylon là 3 loại nhựa thường hay được chế tạo, gia công làm các loại gioăng nhựa, phớt nhựa, căn nhựa, vòng nhựa, đệm nhựa bánh răng nhựa. Do các nguyên liệu này có đầy đủ các ưu điểm có thể thay thế vật liệu kim loại như: dễ dàng gia công, dễ thay thế, giá thành rẻ, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu áp. Ngoài ra các ưu điểm vật liệu nhựa còn có: đàn hồi, làm kín tốt, chịu hóa chất

Chi tiết

Cây nhựa teflon tròn

Cây nhựa teflon tròn

Cây nhựa teflon tròn đặc được dùng cho mục đích gia công thành sản phẩm thông dụng như: tấm đệm, vòng đệm teflon, gioăng nhựa teflon ptfe, khớp nối, bạc nhựa, vòng đệm, JIG nhựa, đồ gá nhựa dùng thay thế các chi tiết kim loại ở các vị trí yêu cầu chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Chi tiết

Cây nhựa tròn PA

Cây nhựa tròn PA

Cây nhựa tròn PA có độ cứng và dai, chịu được lực cao, chịu ăn mòn và có khả năng chịu được hóa chất. Vì thế cây nhựa PA được sử dụng nhiều trong các môi trường làm việc cần khả năng chịu mài mòn cao và chống va đập. Ứng dụng thực tế của cây nhựa PA là làm thớt nhựa, tấm đệm, thanh đệm nhựa, vòng đệm chịu lực, chịu mài mòn trong các dây chuyền sản xuất, dây chuyền vận chuyển nguyên liệu

Chi tiết

Cây nhựa tròn đặc PP, PE, UHMW-PE

Cây nhựa tròn đặc PP, PE, UHMW-PE

Cây nhựa tròn đặc PP, PE, UHMW-PE có đặc tính chống va đập, dẻo cao, chịu mài mòn. Chúng còn có khả năng chịu nhiệt tới 60 độ C (nhiệt độ làm việc) và có ít độc hại với con người (đạt chuẩn an toàn thực phẩm FDA của mỹ) vì thế cây nhựa tròn PP, PE, UHMW-PE được ứng dụng làm tấm kê, tấm đỡ, thớt nhựa thực phẩm được sử dụng nhiều trong dây chuyền sản xuất thực phẩm, quán ăn, nhà bếp… Ngoài ra nhựa UHMW-PE có đặc tính vượt trội nên được sử dụng làm bánh răng, bạc nhựa thay thế các chi tiết kim loại

Chi tiết

Tấm nhựa PP

Tấm nhựa PP

Tấm nhựa PP (polypropylene) là tấm nhựa kỹ thuật được làm từ hạt nhựa nguyên sinh PP với các phụ gia an toàn, có đặc tính chịu được hóa chất, chống mài mòn, chịu nhiệt độ đến 1000C. Tấm nhựa PP chịu được nhiệt độ cao hơn PVC, lại có trọng lượng nhẹ hơn nên được ứng dụng trong các môi trường đặc biệt hơn. PP không có độc tố, an toàn cho sức khỏe nên còn ứng dụng rộng rãi trong y dược và thực phẩm. Các sản phẩm phổ thông: thớt nhựa PP, mặt bàn làm việc, bồn bể đựng chất lỏng, hóa chất.

Chi tiết

Tấm nhựa PA

Tấm nhựa PA

Tấm nhựa PA chịu mài mòn, chịu va đập, chịu lực tốt và dẻo dai. Vì thế tấm nhựa PA được sử dụng nhiều trong các môi trường làm việc cần khả năng chịu mài mòn cao và chống va đập. Ứng dụng thực tế của nhựa PA là làm thớt nhựa, tấm đệm, thanh đệm, vòng đệm chịu lực, chịu mài mòn trong các dây chuyền sản xuất, dây chuyền vận chuyển nguyên liệu.

Chi tiết

Tấm lót bàn làm việc silicon

Tấm lót bàn làm việc silicon

tấm lót bàn làm việc trong các dây chuyền thực phẩm, dây chuyền sản xuất màn hình, dây chuyền sản xuất chip, gioăng chịu nhiệt silicon, tấm đệm chịu nhiệt lò sấy, tủ sấy. Mục đích khi sử dụng tấm lót bàn làm việc silicon là tránh trầy xước mặt bàn, giảm âm thanh va chạm, tạo độ êm và tránh làm xước sản phẩm.

Chi tiết

Ống khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe

Ống khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe

Ống nhựa teflon có khả năng chịu áp suất cao và được sử dụng làm ống dẫn khí nén thay thế cho ống nhựa PU ở một số môi trường làm việc cần chịu nhiệt độ cao hoặc ống dẫn khí có hóa chất thoát lên. Ống khí nén nhựa teflon có màu trong hơn, chịu nhiệt lên tới 200 độ C và chịu được hóa chất, vì vậy có giá thành đắt hơn so với ống khí nén nhựa PU, vì vậy cần lựa chọn sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của công việc để tránh lãng phí.

Chi tiết

Thanh nhựa teflon ptfe

Thanh nhựa teflon ptfe

Chúng tôi nhận gia công, cắt lẻ theo kích thước, bản vẽ của khách hàng các loại thanh nhựa teflon từ tấm nhựa teflon hay gọi là tấm nhựa PTFE có độ dày từ 0,5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 20mm, 50mm. Ngoài thanh nhựa teflon chúng tôi còn nhận gia công gioăng mặt bích chịu nhiệt chịu hóa chất, vòng đệm, khớp nối, bạc nhựa, vòng đệm, JIG nhựa, đồ gá nhựa từ tấm nhựa teflon hoặc cây nhựa tròn teflon.

Chi tiết

Ống nhựa dẫn hóa chất axit, dẫn sơn teflon ptfe

Ống nhựa dẫn hóa chất axit, dẫn sơn teflon ptfe

Ống nhựa dẫn hóa chất Teflon ptfe được làm từ vật liệu nhựa teflon có khả năng chịu hóa chất axit ăn mòn do bề mặt nhựa teflon rất trơ, không dính, độ bền cao trong môi trường hóa chất, axit, dung dịch. Ống nhựa teflon còn được sử dụng dùng để dẫn khí nén, dẫn sơn trong các dây chuyền sơn tĩnh điện. Ngoài ra ống nhựa teflon có khả năng chịu nhiệt độ cao từ -73 độ C – 260 độ C, chịu mài mòn và chịu áp cực tốt vì thế ống nhựa teflon được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực thực phẩm, máy nén khí, ống dẫn hóa chất

Chi tiết

Ống nhựa Teflon

Ống nhựa Teflon

Ống nhựa Tefon có khả năng chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu được áp cao. Vì thế ống teflon thường được dùng để dẫn khí nén, khí nóng, chất lỏng có nhiệt độ cao, dẫn hóa chất, dẫn sơn… Ứng dụng của ống nhựa teflon trong ngành công nghiệp là rất lớn, vì thế kích thước của ống rất là thông dụng: D2, D3, D4, D5, D6, D8, D10, D12, D14, D16, D18, D20

Chi tiết

Tấm xốp đỏ chịu nhiệt silicon

Tấm xốp đỏ chịu nhiệt silicon

Tấm xốp đỏ chịu nhiệt silicon được dùng để làm tấm lót trải bàn, tấm đệm đàn hồi và được sử dụng nhiều trong ngành may mặc. Tấm xốp đỏ chịu nhiệt có nhiều độ dày từ 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm và có độ đàn hồi lên tới (50% tới 80%) và có thể chịu nhiệt lên tới 300 độ C vì thế đáp ứng được nhu cầu ép, dán mác, dán nhãn sản phẩm vào vải, quần áo

Chi tiết

Tấm nhựa chịu nhiệt silicon

Tấm nhựa chịu nhiệt silicon

Chúng tôi cung cấp tấm nhựa chịu nhiệt silicon có khả năng chịu nhiệt lên tới 300 độ C. Tấm silicon có màu trắng, độ dày của tấm từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm cho tới 20mm (kích thước dày hơn hoặc kích thước khác phải đặt riêng). Tấm nhựa silicon dùng để làm: tấm lót trải bàn làm việc trong các dây chuyền thực phẩm, dây chuyền sản xuất màn hình, dây chuyền sản xuất chip, gioăng chịu nhiệt silicon, tấm đệm chịu nhiệt lò sấy, tủ sấy

Chi tiết

Tấm nhựa teflon

Tấm nhựa teflon

Chúng tôi cung cấp tấm nhựa teflon hay gọi là tấm nhựa PTFE có độ dày từ 0,5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 20mm, 50mm được dùng để cắt nhỏ ra làm các sản phẩm như: Gioăng mặt bích chịu nhiệt chịu hóa chất, vòng đệm, khớp nối, bạc nhựa, vòng đệm, JIG nhựa, đồ gá nhựa…do tấm nhựa teflon có tính chất: bề mặt trơn trượt, chịu được dầu, hóa chất, chịu nhiệt từ -200oC tới 260oC, khả năng chịu mài mòn cực tốt.

Chi tiết

Tấm phíp thủy tinh màu vàng

Tấm phíp thủy tinh màu vàng

Chúng tôi cung cấp tấm phíp thủy tinh màu vàng được dùng thay thế chi tiết cách điện của các thiết bị điện và máy biến áp, làm tủ điện, bảng mạch in… Tấm nhựa phíp thủy tinh còn có khả năng chịu mài mòn, độ cứng cao dễ gia công thành các sản phẩm tấm cách điện, vách ngăn, Jig, khuôn thử, hộp đựng thay cho vật liệu kim loại do có giá thành rẻ, dễ gia công bằng các máy phay, tiện CNC.

Chi tiết

Ống khí nén nhựa PU

Ống khí nén nhựa PU

Ống khí nén PU được là loại ống nhựa PU được sử dụng rộng rãi cùng với các ống khí nén thông thường như PE, PA hay Nylon. Chất liệu nhựa PU ra đời với rất nhiều ưu điểm: khả năng chịu áp xuất cao, chịu mài mòn tốt hơn các loại ống cao su tự nhiên, ống nhựa thông thường… Vì thế ống nhựa PU đang là loại ống khí nén, dây khí nén được sử dụng nhiều trong công nghiệp

Chi tiết

Ống nhựa PU

Ống nhựa PU

Chúng tôi cung cấp ống nhựa pu dùng để làm ống hút chân không, dây hơi khí nén, ống hơi khí nén… Ống nhựa PU có nhiều kích thước: phi 4, phi 5, phi 6, phi 8, phi 10, phi 12… ống có khả năng chịu áp, chịu mài mòn, ống pu có hình dạng tròn và dạng xoắn, phù hợp với điều kiện sử dụng trong nhà máy rộng lớn hoặc những nơi có không gian nhỏ

Chi tiết

Cây nhựa tròn PU

Cây nhựa tròn PU

Chúng tôi cung cấp cây nhựa tròn PU đủ kích thước đường kính từ D10 cho tới D500. Vì nhựa pu là vật liệu có khả năng co dãn, đàn hồi như cao su kết hợp với độ cứng và độ bền của kim loại.

Chi tiết

Tấm nhựa PU

Tấm nhựa PU

Chúng tôi cung cấp tấm nhựa pu có độ dày: 1 ly, 2 ly, 3ly, 5ly, 10 ly, 15 ly, 20 ly, 30 ly, 40 ly, 50 ly dùng làm đệm ở các mặt máy, chân máy. Có tác dụng giảm chấn, chống rung, chống

Chi tiết