Ống khí nén nhựa PU

Ống khí nén PU được là loại ống nhựa PU được sử dụng rộng rãi cùng với các ống khí nén thông thường như PE, PA hay Nylon. Chất liệu nhựa PU ra đời với rất nhiều ưu điểm: khả năng chịu áp xuất cao, chịu mài mòn tốt hơn các loại ống cao su tự nhiên, ống nhựa thông thường… Vì thế ống nhựa PU đang là loại ống khí nén, dây khí nén được sử dụng nhiều trong công nghiệp.

Ống khí nén nhựa PU có dải hoạt động từ -40 tới 80 độ C, áp suất làm việc 0 tới 30 bar, đường kính uốn cong ống min 10mm với các loại màu đen, vàng, đỏ, blue, cam, trong suốt và kích cỡ ống đa dạng. Ống khí nén PU có quy cách cuộn 50m, 100m, 200m.

Kích thước phổ thông của ống khí nén nhựa PU: Ống khí nén phi 4, ống khí nén phi 6, ống khí nén phi 8, ống khí nén phi 10, ống khí nén phi 12, ống khí nén phi 14, ống khí nén phi 16, ống khí nén phi 18, ống khí nén phi 20 và nhiều loại kích thước ống lớn hơn nữa.Theo hệ inch, chúng ta có ống khí nén phi 1/4, ống khí nén phi 3/8, ống khí nén phi 1/2 là thông dụng trên thị trường.

Kích thước ống khí nén nhựa PU

Kích thước ống nhựa pu (mm)Chiều dài (mm)
Ống khí nén nhựa PU D4xD6
Ống khí nén nhựa PU D3xD5
Ống khí nén nhựa PU D6xD8
Ống khí nén nhựa PU D8xD10
Ống khí nén nhựa PU D10xD12
Cuộn 50 mét, 100 mét, 200 mét
Ống nhựa pu tròn rỗng theo kích thước yêu cầuLàm theo yêu cầu của khách hàng
Ống nhựa PU

Sản phẩm liên quan

Đặc tính của ống khí nén nhựa PU

  • Ống khí nén nhựa PU có khả năng chịu áp cao, chịu mài mòn tốt.
  • Ống khí nén PU cấu trúc dạng sợi có khả năng chống chịu được với kiềm NaOH, Ca( OH) vì thế có độ bền lâu trong các môi trường, nhà máy có nhiều kiềm.
  • Cấu trúc dạng sợi cũng mang lại cho nhựa PU khả năng bền vững với các loại dầu hữu cơ, dầu khoáng.
  • Ống khí nén PU có khả năng làm việc trong môi trường ẩm, nhiệt độ 100 tới 110 độ C mà vẫn hoạt động tốt, tính chất vật lý không hề thay đổi.
  • Ống khí nén PU chịu được tải trọng cao, va đập tốt, nhưng để sử dụng bền hơn cần tránh: trong quá trình sử dụng, đường ống khí nén, ống khí nén rất hay thường xuyên nằm dưới nền. Người sử dụng đi qua dẫm chân lên, xe cộ hay các vật nặng đè lên là nguyên nhân chính gây hỏng ống

Ứng dụng sản phẩm ống khí nén nhựa pu

  • Ống hút chân không, dây máy nén khí, ống hút nén khí dùng cho máy nén khí trong các nhà máy công nghiệp
  • Ống dẫn hóa chất, dẫn dầu, chịu áp cao.

Ảnh sản phẩm ống nén khí nhựa PU, Dây dẫn nén khí


Sản phẩm nhựa PU chúng tôi đang bán

0/5 (0 Reviews)