Tấm nhựa teflon

Chúng tôi cung cấp tấm nhựa teflon hay gọi là tấm nhựa PTFE có độ dày từ 0,5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 20mm, 50mm được dùng để cắt nhỏ ra làm các sản phẩm như: Gioăng mặt bích chịu nhiệt chịu hóa chất, vòng đệm, khớp nối, bạc nhựa, vòng đệm, JIG nhựa, đồ gá nhựa…do tấm nhựa teflon có tính chất: bề mặt trơn trượt, chịu được dầu, hóa chất, chịu nhiệt từ -200oC tới 260oC, khả năng chịu mài mòn cực tốt.

Tấm nhựa teflon có thể được cắt lẻ theo kích thước yêu cầu của quý khách thành các hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật… hoặc làm các vòng nhựa, căn nhựa theo số lượng yêu cầu. Chúng tôi có thể gia công tấm nhựa teflon trên máy tiện, máy CNC để hoàn thiện các đơn hàng đặt theo kích thước được yêu cầu.

Tấm nhựa teflon, tấm phíp thủy tinh
Tấm nhựa teflon, tấm phíp thủy tinh

Kích thước phổ thông của tấm nhựa teflon gồm có 2 dạng: cuộn tấm nhựa teflon dày từ 0,5mm 1mm, 1,5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm có chiều dài từ 5 mét cho tới 15 mét tùy theo độ dày của tấm nhựa teflon. Ngoài ra còn có tấm nhựa teflon được cắt theo khổ 1 mét x 1 mét (1000mm x 1000mm) có độ dày từ 3mm, 4mm, 5mm, 10mm, 20mm cho tới 50mm. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các độ dày phổ thông của nhựa tấm teflon để phù hợp với nhu cầu gia công thành các thành phẩm từ teflon.

Đặc tính của tấm nhựa TEFLON

1. Chịu mài mòn tốt, hệ số ma sát thấp, không cần dầu mỡ, tự bôi trơn  : thích hợp làm các loại gioăng teflon tự bôi trơn, vòng đệm, bạc nhựa teflon, vòng bi, bánh răng…

2. Chịu hóa chất, kháng ozone, tia cựa tím phù hợp làm các sản phẩm tiếp xúc nhiều với hóa chất, ánh sáng mặt trời…
3. Không cháy, có độ bền cao khi ở nhiệt độ cao và thấp, có thể sử dụng ở -200oC tới 260oC
4. Tính cách điện cao

nhua teflon cay tron dac
nhua teflon cay tron dac

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng sản phẩm của tấm nhựa Teflon

Nhựa Teflon chịu được nhiệt độ cao trong khoảng -200oC tới 260oC nên được sử dụng nhiều trong ngành dầu khí, hóa chất, thực phẩm. Sản phẩm của tấm nhựa teflon cực kỳ đa dạng do giá thành sản phẩm rẻ, và dễ gia công, đáp ứng được yêu cầu thay thế cho các chi tiết kim loại khác. Các sản phẩm được gia công từ tấm teflon phổ thông nhất: tấm đệm gioăng mặt bích, bánh răng nhựa thay thế bánh răng kim loại, các loại căn nhựa chịu mài mòn làm kín trục…

Tam nhua teflon day 20mm
Tam nhua teflon day 20mm

Kích thước tấm nhựa teflon

Kích thước tấm nhựa teflon chiều dày (mm)Chiều dài (mm)
Tấm nhựa teflon dạng cuộn dày: 0,5mm tới 5mmcó chiều dài 5 mét tới 15 mét
Tấm nhựa teflon dạng tấm dày: 3mm, 4mm, 5mm, 10mm
20mm, 30mm, 50mm
1000mm x 1000mm
Tấm nhựa teflon cắt theo yêu cầu khách hàngDựa theo yêu cầu, bản vẽ

Ảnh sản phẩm tấm nhựa teflon

Ảnh sản phẩm được gia công từ tấm nhựa teflon

5/5 (3 Reviews)