Que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS

Cung cấp que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS cho công việc gia công bồn bể, thùng đựng, ghép nối giữa các thanh nhựa, tấm nhựa PP, tấm nhựa PE, tấm nhựa PVC, tấm nhựa ABS. Sử dụng que hàn nhựa rất đơn giản, ghép 2 tấm nhựa cùng loại theo yêu cầu của ứng dụng. Dùng máy hàn (máy gia nhiệt) với que hàn tương ứng, hàn tại vị trí kết nối. Lưu ý chọn vật liệu và màu sắc tương ứng với loại nhựa mà mình đang muốn hàn, có một số trường hợp hàn nhựa không ăn với nhau là do khác nguyên vật liệu.

Chú ý khi sử dụng que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS

Điều quan trọng khi sử dụng que hàn nhựa là phải biết được loại nhựa mình đang sử dụng là loại nhựa gì, vì thế trước khi tiến hành công việc cần kiểm tra kỹ, nếu có thể thì kiểm tra trực tiếp bằng cách sử dụng thử. Bởi vì chỉ có sử dụng sản phẩm nhựa đúng loại hoặc giống như có cùng đặc tính thì các mối liên kết mới có thể hàn lại với nhau thành công.

Để xác nhận loại nhựa bạn đang làm việc và kiểm tra que hàn, có thể thử nghiệm một mối hàn ngắn, nếu que hàn vẫn bám chắc vào vật liệu cơ bản sau khi nó được làm nguội hoàn toàn, loại que hàn đó đã thực hiện kết hợp vật liệu thành công.
Ngoài ra nếu là kỹ thuật chuyên nghiệp thì có thể thực hiện đốt cháy một miếng nhựa nhỏ cần hàn và phơi nó trên ngọn lửa trần như que diêm, bật lửa hoặc đèn khò nhỏ, dựa vào đặc điểm của các loại nhựa dưới để phân biệt nguyên vật liệu tấm nhựa mình đang sử dụng.

Đặc điểm que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS

Nhựa ABS – Acrylonitrile Butadiene Styrene Tạo ra khói đen, nhiều muội than và có mùi chát. Ngọn lửa sẽ không tự dập tắt.
Nhựa PVC – Polyvinyl clorua Tạo ra khói đen và có mùi chát. Ngọn lửa sẽ tự dập tắt. Tránh đốt nếu có thể – có chứa polyvinyl clorua.
Nhựa PE – Polyetylen (tất cả các loại) Không tạo ra khói. Vật liệu nhỏ giọt như một ngọn nến và có mùi sáp. Ngọn lửa sẽ không tự dập tắt.
Nhựa PP – Polypropylene Không tạo ra khói. Vật liệu nhỏ giọt như một ngọn nến và có mùi dầu cháy. Ngọn lửa sẽ không tự dập tắt.
Đặc điểm que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS
Su dung sung han que nhua
Su dung sung han que nhua

Kích thước của thể loại của que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS

,Tên que hàn nhựaMàu sắcKích thướcĐóng gói
Que hàn nhựa PPTrắng, xámD4, hàn đôi, tam giácDạng cuộn, dạng thanh
Que hàn nhựa PE Trắng, đenD4, hàn đôi, tam giácDạng cuộn, dạng thanh
Que hàn nhựa PVCTrắng, ghiD4, hàn đôi, tam giácDạng cuộn, dạng thanh
Que hàn nhựa ABSTrắng ngàD4, hàn đôi, tam giácDạng cuộn, dạng thanh
Bảng kích thước que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS

Sản phẩm liên quan

Ảnh que hàn nhựa PP, PE, PVS, ABS

Thời gian gia công và giao hàng que hàn nhựa

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 5 tới 7 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm tấm nhựa pp, tấm nhựa pe, tấm nhựa ABS.. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.

5/5 (2 Reviews)