Ống nhựa POM

Ống nhựa POM là loại nhựa an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, và có khả năng kháng hóa chất cao đối với axit, kiềm, dung môi hữu cơ, benzen, dầu và rượu. Về khả năng chịu nhiệt: Nhựa POM thích hợp để chế tạo các bộ phận cơ khí hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao. Liên quan tới điện: POM là vật liệu không hút ẩm nên nó thường được sử dụng cho mục đích điện như một chất cách điện.

Vì thế ống nhựa POM có thể làm ống dẫn giữa các bồn bề, bình chứa nước, hóa chất giống như sử dụng nhựa PP và PE. Tuy vậy do đặc tính của ống nhựa POM cứng hơn và khả năng chịu nhiệt độ, chịu mài mòn tốt hơn 2 loại nhựa PP và PE nên trong một số trường hợp cần cơ tính tốt thì lựa chon nhựa POM thay thế nhựa PP và PE sẽ đạt hiệu quả tốt hơn trong điều kiện công việc.

Đặc tính của nhựa POM

Hấp thụ nước<0,01%
Độ co giãn<0,4%
Cường độ chịu kéo(51~80)MPa
Màu sắcTrắng/đen
Đặc tính vật liệuChống mài mòn, độ cứng cao
Nhiệt độ chịu đựng100 – 130 độ C, nhiệt độ nóng chảy 150 độ C
Tỉ trọng1.45 G/cm3
Thực phẩmAn toàn vệ sinh thực phẩm
Hóa chấtChịu được axit, kháng kiềm, hợp chất thơm, kháng xeton, khí Gas
Vật liệuPolyxyhmethylene
Đặc tính của nhựa POM (Polyxyhmethylene)

Vì nhựa Pom có những đặc tính tốt như vậy nên được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong nhà máy công nghiệp, công nghiệp thực phẩm, điện tử… gia công nhựa pom để thay thế các chi tiết kim loại được lợi nhiều về kinh tế, thời gian, dễ dàng…

Kích thước của ống nhựa POM

Kích thước đường kínhMàu sắcchiều cao mmỨng dụng
Ống nhựa POM đường kính D50 – D80Trắng1000mmống dẫn nước qua bồn bề, bình chứa
Ống nhựa POM theo yêu cầutheo yêu cầu1000mm Theo yêu cầu khách hàng
Bảng kích thước và ứng dụng của ống nhựa POM

Sản phẩm liên quan

Thời gian gia công và giao hàng ống nhựa POM

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng ống nhựa POM, tấm nhựa POM, cây nhựa POM theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 5 tới 7 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm nhựa khác như: nhựa ABS tấm, nhựa ABS cây tròn… Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.

Ảnh nhựa pom tấm, nhựa pom cây…

5/5 (1 Review)