Tấm nhựa chịu nhiệt silicon

Chúng tôi cung cấp tấm nhựa chịu nhiệt silicon có khả năng chịu nhiệt lên tới 300 độ C. Tấm silicon có màu trắng, độ dày của tấm từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm cho tới 20mm (kích thước dày hơn hoặc kích thước khác phải đặt riêng). Tấm nhựa silicon dùng để làm: tấm lót trải bàn làm việc trong các dây chuyền thực phẩm, dây chuyền sản xuất màn hình, dây chuyền sản xuất chip, gioăng chịu nhiệt silicon, tấm đệm chịu nhiệt lò sấy, tủ sấy.

Tấm nhựa silicon có thể cắt nhỏ, cắt lẻ theo yêu cầu của khách hàng hoặc làm theo biên dạng, bản vẽ của khách hàng. Thời gian làm các đơn hàng gia công cắt nhỏ từ tấm có thể giao hàng trong ngày, làm theo bản vẽ và biên dạng đặc biệt trong vòng 5 tới 10 ngày.

Tam silicon trang chiu nhiet
Tam silicon trang chiu nhiet

Kích thước phổ thông của tấm nhựa silicon gồm có 2 dạng: cuộn tấm nhựa silicon dày từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm có chiều dài từ 5 mét cho tới 15 mét tùy theo độ dày của tấm nhựa silicon. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các độ dày phổ thông của nhựa tấm silicon để phù hợp với nhu cầu gia công thành các thành phẩm từ tấm silicon.

Đặc tính của tấm nhựa silicon

  1. Chịu nhiệt độ lên tới 300 độ C, nhiệt độ làm việc duy trì liên tục ở 170 độ C tới 200 độ C
  2. An toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa kỳ
  3. Bề mặt dễ bám dính vì vậy cần vệ sinh thường xuyên và hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn
  4. Dễ bị rách khi chạm vào các vật sắc nhọn, khi bị rách thì tấm dễ bị phá hủy từ vết rách đó
Tam silicon day 10mm
Tam silicon day 10mm

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng sản phẩm của tấm nhựa silicon

Nhựa silicon chịu được nhiệt độ cao trong khoảng 300 độ C nên được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm. Sản phẩm của tấm nhựa silicon cực kỳ đa dạng do giá thành sản phẩm rẻ, và dễ gia công thành các loại gioăng chịu nhiệt độ cao. Các sản phẩm được gia công từ tấm nhựa silicon phổ thông nhất: tấm đệm gioăng mặt bích, gioăng chịu nhiệt, tấm che chịu nhiệt, tấm lót bàn làm việc, tấm trải sàn…

Cuon silicon chiu nhiet
Cuon silicon chiu nhiet

Kích thước tấm nhựa silicon

Kích thước tấm nhựa silicon chiều dày (mm)Chiều dài (mm)
Tấm nhựa silicon dạng cuộn dày: 1mm tới 3mmcó chiều dài 10 mét tới 25 mét
Tấm nhựa silicon dạng tấm dày: 5mm, 10mmcó chiều dài 3 mét tới 8 mét
Tấm nhựa silicon cắt theo yêu cầu khách hàngDựa theo yêu cầu, bản vẽ của khách hàng
Quy cách tấm nhựa silicon

Thời gian giao hàng tấm nhựa silicon

Nếu hàng tồn kho có sẵn thì giao trong ngày, đối với các hàng phải gia công và sản xuất thì thời gian làm hàng từ 3 tới 10 ngày. Vui lòng liên hệ khi quý khách có nhu cầu về các sản phẩm ống silicontấm silicontấm xốp đỏ chịu nhiệt silicon.

Ảnh sản phẩm tấm nhựa silicon

Ảnh sản phẩm được gia công từ tấm nhựa silicon

5/5 (2 Reviews)