Ống nhựa Teflon

Ống nhựa Tefon có khả năng chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu được áp cao. Vì thế ống teflon thường được dùng để dẫn khí nén, khí nóng, chất lỏng có nhiệt độ cao, dẫn hóa chất, dẫn sơn… Ứng dụng của ống nhựa teflon trong ngành công nghiệp là rất lớn, vì thế kích thước của ống rất là thông dụng: D2, D3, D4, D5, D6, D8, D10, D12, D14, D16, D18, D20 (D là đường kính trong của ống).

Ống nhựa chịu nhiệt teflon D6xD8

Ống nhựa Teflon chủ yếu có 2 màu chính là trắng đục và trắng trong. Giá của màu trắng trong đắt hơn do làm từ nguyên liệu có độ trong tốt hơn và chất lượng tốt hơn. Ống nhựa teflon màu trong suốt có khả năng nhìn thấy dung dịch, khí, chất lỏng… chảy ở trong đường ống. Vì thế ống teflon trong suốt có thêm lợi ích dễ quản lý và theo dõi hoạt động trong lòng ống.

Kích thước phổ thông của ống nhựa teflon: D2xD4, D3xD5, D4xD6, D6xD8, D8xD10, D10xD12, D12xD14…. Ống teflon có nhiều kích thước nên dùng cho nhiều mục đích, môi trường làm việc khác nhau từ: dẫn khí, dẫn hóa chất, dẫn chất lỏng dung dịch đậm đặc.

Đặc tính của ống nhựa teflon

  • Ống teflon ptfe có khả năng kháng hóa chất rất tốt, vật liệu gần như trơ và do đó nó có thể được sử dụng với hầu hết các hóa chất và dung môi công nghiệp.
  • Phạm vi nhiệt độ làm việc của ống nhựa teflon từ -60C đến + 250C vì thế có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng mà hầu hết các loại nhựa khác không thể chịu được.
  • Ống teflon có khả năng cách điện rất tốt
  • Ống PTFE có khả năng chống lão hóa tuyệt vời. Nó có hệ số ma sát tốt và đặc tính chống dính của nó cho phép nó truyền tải các vật liệu dính, nhớt mà không bị tắc nghẽn.
Ong nhua teflon dan hoa chat
Ong nhua teflon dan hoa chat

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng sản phẩm của ống nhựa teflon

Nhựa Teflon chịu được nhiệt độ cao trong khoảng -200oC tới 260oC nên được sử dụng nhiều trong ngành dầu khí, hóa chất, thực phẩm… Như đã nhắc tới nhiều ở trên thì ống nhựa teflon dùng để dấn khí nén, khí nóng, hóa chất, thực phẩm…

Kích thước ống nhựa teflon

Kích thước ống nhựa teflon Dtrong x DngoaiChiều dài (mm)
Ống nhựa teflon: D2xD4, D4xD6, D6xD8,50 tới 100 mét/cuộn
Ống nhựa teflon: D8xD10, D10xD12, D12xD14, D14xD16, D16xD1850 mét 1 cuộn
ống nhựa teflon cắt theo yêu cầu khách hàngDựa theo yêu cầu, bản vẽ

Ảnh sản phẩm ống nhựa teflon

5/5 (2 Reviews)