Tấm nhựa phíp vải, phíp sừng cách điện

Tấm nhựa phíp vải, phíp sừng được làm từ lớp vải sợi bông liên kết nhựa phenolic được sử dụng ở những nơi có độ bền cơ học, khả năng chống chịu mài mòn và khả năng cách điện tốt. Các ứng dụng điển hình của tấm nhựa phíp vải, phíp sừng là bánh răng, con thoi dệt, vòng đệm chịu mài mòn, phanh đệm, bộ gắp, ống lót và ứng dụng hàng hải, sản xuất thép cán luyện.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của phíp vải, phíp sừng dạng tấm

Vật liệuNhựa phíp bakelite. Sản phẩm tương tự: phíp vải, phíp sừng cây tròn
Độ dày tấm3 ly, 4 ly, 5 ly, 8 ly, 10 ly ,12 ly, 15 ly, 20 ly, 25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 50mm
Khổ rộng tấm1000mm x 2000mm
Hấp thụ nước>2.2%
Độ co giãn<0,4% – 1,4%
Cường độ chịu kéo98MPa
Khả năng chống cách điện1.0*106Ω
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, cách điện, chịu mài mòn tốt.
Nhiệt độ chịu đựng140 độ C
Tỉ trọng1.45 g/cm³
Điện áp định mức0.82KV/m
Đặc tính của phíp vải tấm, phíp sừng tấm

Ứng dụng của tấm phíp vải, phíp sừng cách điện

  • Tấm phíp Vải, phíp sừng với tính chất cơ lý và điện cao, có thể được áp dụng cho máy phát điện, động cơ và các thiết bị điện như các bộ phận cấu trúc cách điện và được sử dụng trong môi trường dầu và môi trường biến thế.
  • Do có cấu tạo được gia công bằng sợi bố vải nên phíp vải ngoài khả năng chịu nhiệt, cách điện nó còn có khả năng chống mài mòn chịu ma sát tốt nên được ứng dụng trong các chi tiết máy chịu mài mòn, chịu nhiệt và cách điện.

Sản phẩm liên quan

Thời gian gia công và giao hàng cây tròn phíp vải, phíp sừng

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng tấm nhựa phíp vải, phíp sừng cùng cây tròn phíp vải, phíp sừng và tấm nhựa phíp vải, phíp sừng theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít và theo kích thước phổ thông của tấm độ dày từ 3mm tới 50mm. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều hoặc cắt lẻ theo yêu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm tấm phíp thủy tinh, tấm phíp ngọc… Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.

Ảnh sản phẩm Phíp vải, phíp sừng dạng cây tròn và dạng tấm


Sản phẩm nhựa phíp cách điện bakelite đang bán

5/5 (3 Reviews)