Nhựa phíp bakelite

Tấm phíp cách điện xanh ngọc Epoxy FR4

Tấm phíp cách điện xanh ngọc Epoxy FR4

Tấm phíp xanh ngọc Epoxy Fr4 là tấm phíp có sợi thủy tinh cao cấp nhất, khả năng chịu mài mòn, chống cháy, chịu nhiệt, cách điện đều tốt hơn so với các loại tấm phip cam bakelite và phíp thủy tinh màu vàng. Vì thế tấm phíp xanh ngọc được ứng dụng ở các bảng mạch điện tử yêu cầu cao hơn, chi tiết hơn do khả năng an toàn cao hơn các loại phíp khác.

Chi tiết

Tấm phíp cách điện Bakelite màu cam

Tấm phíp cách điện Bakelite màu cam

Tấm phíp cam Bakelite có đặc tính cách điện tuyệt vời và cứng nên khả năng gia công dễ dàng, khả năng chịu nhiệt, chịu mài mòn và độ bền cơ học tuyệt vời, cũng như hiệu suất chống tĩnh điện và cách điện tốt. Vì thế tấm phíp cam được sử dụng nhiều trong các ứng dụng và môi trường điện. Các sản phẩm cụ thể như: bộ phận cách điện trong tủ điện, vách ngăn tủ điện. Ngoài ra tấm phíp cam bakelite còn làm các sản phẩm má phanh chịu mài mòn, khuôn mẫu tạo hình trong ngày may mặc.

Chi tiết

Tấm phíp thủy tinh màu vàng

Tấm phíp thủy tinh màu vàng

Chúng tôi cung cấp tấm phíp thủy tinh màu vàng được dùng thay thế chi tiết cách điện của các thiết bị điện và máy biến áp, làm tủ điện, bảng mạch in… Tấm nhựa phíp thủy tinh còn có khả năng chịu mài mòn, độ cứng cao dễ gia công thành các sản phẩm tấm cách điện, vách ngăn, Jig, khuôn thử, hộp đựng thay cho vật liệu kim loại do có giá thành rẻ, dễ gia công bằng các máy phay, tiện CNC.

Chi tiết